ĐT: 08.38484879 Tôi có thân nhân ở Mỹ, điều này có ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa du học của tôi không nếu tôi ở cùng với họ?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

ĐT: 08.38484879 Tôi có thân nhân ở Mỹ, điều này có ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa du học của tôi không nếu tôi ở cùng với họ?

Bài gửi  trungthu on Fri Jul 13, 2012 7:31 pm

Du học Mỹ LH: 08.38484879. bạn băn khoăn không biết lý do tại sao hồ sơ của mình bị từ chối cấp visa.
Mình muốn tìm các thông tin về du học Mỹ, CT: 01665.156.580.bí quyết phỏng vấn với lãnh sự. Ai có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với.
ĐT: 08.38484879 Hồ sơ du học Mỹ cần phải chuẩn bị những giấy tờ gỉ? chứng minh tài chánh cần bao nhiêu tiền trong tài khoản là được?
Du học Mỹ LH: 01665.156.580.Cần chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình bao nhiêu. Nếu hồ sơ không đủ tài chánh thì sao?
ĐT: 08.38484879 Tôi có thân nhân ở Mỹ, điều này có ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa du học của tôi không nếu tôi ở cùng với họ?





CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC MỸ - TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Gần chợ Tân định. MT 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, HCM


Cty Chuyên Du Học Mỹ Tân Đại Dương kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM


Đặc biệt:

- Chuyên hồ sơ: xin I20 du học, du lịch, điền form DS160 (200.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Mua Sevis I901 .Tìm trường tất cả các bang tại Hoa kỳ
- Tỉ lệ đậu visa mỹ 99%
- Đưa ra những phương án để giải quyết những trường hợp hồ sơ đã từng rớt visa.
- Chuyên dạy Phỏng vấn bằng tiếng Anh, Tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, mở lớp hàng tuần.
- Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Nhân dịp Công ty kỷ niệm 10 năm giảm 50% phí Điền form du học, du lịch Úc 1.000.000VNĐ chỉ còn 500.000VNĐ ( Chỉ áp dụng từ tháng 1 đến hết tháng 3/2012 )




DU HỌC MỸ - VÌ SAO ĐƠN XIN VISA BỊ TỪ CHỐI




Ngày nay vấn đề đi du học mỹ không còn xa lạ gì đối với sinh viên Việt Nam, và để được chấp thuận vào Mỹ dưới diện du học sinh, đương đơn phải đáp ứng các điều kiện sau:

Các diện du học sinh tại Mỹ

- Cư trú ở nước ngoài và có ý định trở về nơi cư trú của mình sau khi học xong.
- Là học viên chân thật, hội đủ điều kiện để học xong khóa học.
- Có ý định vào Mỹ tạm thời để học tại một học viện.
- Chỉ được học tại học viện nào đã được Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ chấp thuận và không được học tại trường tiểu học công cộng.
- Hội đủ tài chính. Có tiền không có nghĩa là hội đủ tài chính. Có thể quốc gia của đương sự có sự hạn chế về sự chuyển tiền.
- Có khả năng tiếng Anh hoặc vào Mỹ để học tiếng Anh.
- Có đủ học vấn để được học tại học viện muốn học.
- Học full-time (toàn thời gian)

Nhiều đương đơn xin visa du học Mỹ nhưng bị từ chối thắc mắc về lý do họ bị từ chối cấp visa. Thật ra, điều kiện chính mà nhiều người bị phía Mỹ từ chối cấp visa là vì họ không chứng minh được họ có ý định trở về Việt Nam. Khi đương đơn nộp đơn xin visa, lãnh sự Mỹ sẽ cho rằng đương đơn có ý định di dân và sẽ ở luôn tại Mỹ. Đương đơn có bổn phận chứng minh rằng họ sẽ trở về Việt Nam bằng cách trình bày những dữ kiện về vấn đề tài chính, sự ràng buộc của xã hội và gia đình tại quê quán của đương sự nên bắt buộc đương sự phải trở về Việt Nam sau khi học xong.

Để chứng minh sự ràng buộc gia đình, đương đơn có thể chứng minh họ có cha mẹ, vợ/chồng, hoặc con còn ở lại nước của họ. Để chứng minh tài chính, đương sự có thể chứng minh họ có tài sản, công ty buôn bán, việc làm đang chờ đợi họ trở về. Đương sự cũng có thể đóng tiền thế chân cho Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ tại Mỹ. Về vấn đề xã hội, những điều học được ở Mỹ sẽ sử dụng ở quê hương đương sự, cần ghi nhớ những học vấn đã học được tại Mỹ là một phần để lãnh sự Mỹ sẽ xem xét chấp thuận cấp visa.
Khi nhập cảnh Mỹ, mỗi diện visa có sự ràng buộc riêng. Khi đương sự vi phạm một trong những sự ràng buộc đó, Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ có quyền trục xuất đương sự trở về nước.


Vào ngày phỏng vấn ở Việt Nam, các nhân viên lãnh sự Mỹ sẽ quyết định việc cấp visa dựa trên một số yếu tố. Tình trạng tài chính của gia đình đương đơn (chứ không của người thân ở Mỹ) sẽ là yếu tố đầu tiên nhân viên lãnh sự duyệt xét. Gia đình đương đơn phải trình bằng chứng cho thấy họ làm ăn khá giả, có đủ tiền trả học phí và những chi phí khác cho đương đơn khi học và sống ở Mỹ, tình trạng tài chính của gia đình đủ để tác động đương đơn trở về quê hương sau khi việc học hoàn tất.

Tiếp đến, nhân viên lãnh sự Mỹ sẽ duyệt xét chương trình học của đương đơn có khả tín hay không. Nhân viên lãnh sự sẽ để ý đến tuổi tác của du học sinh, quá trình học hành, khả năng tiếng Anh và các mục tiêu học vấn. Nhân viên lãnh sự sẽ không cấp visa cho các đương đơn lớn tuổi hơn độ tuổi bình thường, những người có hồ sơ học vấn kém, không biểu lộ khả năng tiếng Anh khá.

Để được phỏng vấn, những giấy tờ cơ bản cần có từ Mỹ là giấy chấp thuận I-20 được cấp từ một trường học ở Mỹ và đơn bảo trợ tài chính nếu du học sinh sẽ sinh sống với bạn bè hoặc người thân khi cư trú tại Mỹ. Những giấy tờ cơ bản ở Việt Nam cần phải có là hồ sơ học bạ, chứng chỉ tiếng Anh, các bằng chứng về tài sản và nguồn lợi tức của gia đình.
Học sinh trung học có thể xin học một trường công lập ở Mỹ tối đa một năm. Sau đó, họ phải xin chuyển sang một trường tư thục. Nhiều trường trung học công lập ở một số tiểu bang của Mỹ không còn cấp giấy chấp thuận I-20 cho du học sinh nữa, các du học sinh phải xin nhập học một trường tư thục ngay từ lúc đầu.

Trong thời gian du học ở Mỹ, du học sinh có thể trở về Việt Nam thăm gia đình. Nếu visa du học còn giá trị, du học sinh có thể trở lại Mỹ mà không cần xin visa mới. Nhưng nếu visa đã hết hạn, du học sinh cần phải xin visa mới của Lãnh sự Mỹ, điều quan trọng là phải xuất trình giấy chấp thuận I-20 còn hiệu lực, các bản báo cáo chương mục ngân hàng mới nhất và các bản sao cập nhật môn học ở Mỹ. Một visa du học có giá trị trong thời gian bình thường mà du học sinh cần để hoàn tất các khóa học.



Chương trình Hội thảo Du học Singapore trường OSAC
“HỌC TẬP TẠI SINGAPORE
CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH – KHÁCH SẠN- NHÀ HÀNG - ẨM THỰC”




Thời gian: 8g30 – 11g00
Địa điểm: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Thành phần tham dự:
Ms Jenny Do - Ban quản lý sinh viên tại Singapore
Ms Jenifer Nguyen, Ms Julie Tran, Ms Sally Lam Cty Du học Tân Đại Dương - Đại diện tuyển sinh trường OSAC tại Việt Nam

Nội dung chương trình buổi hội thảo:

 Cơ sở vật chất đầu tư riêng cho ngành Quản lý du lịch khách sạn nhà hàng và ẩm thực.
 Cơ hội thực tập hưởng lương (6 tháng) từ SGD $500-$ 800/ tháng tại nhà hàng và khách sạn
 Học bổng TRỊ GIÁ SGD $6000 học phí khóa học Cao Đẳng
 Thời gian học lý thuyết chuyên ngành chỉ từ 6-12 tháng
 Chương trình tiếng Anh nâng cao kĩ năng nghe nói linh hoạt.
 Chi phí học tập thấp và sinh viên Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đặc biệt từ OSAC.


Học một chương trình – nhận 2 bằng Cao Đẳng do OSAC International College và tổ chức Anh Quốc cấp bằng.
Khi đăng ký hồ sơ du học tại Tân Đại Dương: Hoàn toàn Miễn phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ, tìm nhà cho học sinh, đăng ký KTX,….




Cần tuyển Nhân sự

- Dịch thuật, kế toán, lễ tân, tư vấn viên, NVVP, IT, Marketing

PV trực tiếp tại Cty Tân Đại Dương.

Điện thoại: 08.3848 4879
ĐC: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.tân định, Q.1.Gặp Chị

CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC - TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Gần chợ Tân định. MT 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62

Cty Chuyên Du Học Mỹ Tân Đại Dương kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Chuyên: Du học, Du lịch Mỹ, Úc, Singapore, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh.

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Mỹ. Giúp mua sevis I901. Điền form DS 160 chỉ 200.000VNĐ Điền form PV khẩn (300.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Điền form Du học, du lịch các nước (1.000.000 VNĐ) . Xin I20 tất cả các trường
- Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Sắp xếp hồ sơ du lịch 300.000VNĐ. Hướng dẫn CMTC. Mở lớp Hướng Dẫn phỏng vấn Du học, Du lịch các nước hàng tháng.
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phí cho học sinh, sinh viên năm 2012
- Nhân dịp Công ty kỷ niệm 10 năm giảm 50% phí Điền form du học, du lịch Úc 1.000.000VNĐ chỉ còn 500.000VNĐ ( Chỉ áp dụng từ tháng 1 đến hết tháng 3/2012 )



hoc bong du hoc my, du hoc my, tu van du hoc my, thong tin du hoc my, du hoc my can gi, visa du hoc my, thu tuc du hoc my, chi phi du hoc my, hoi thao du hoc my, xin visa du hoc my, phong van du hoc my, di du hoc my, kinh nghiem phong van du hoc my, tim hoc bong du hoc my, du hoc my can bao nhieu tien, ho so du hoc my, dien dan du hoc my, chung minh tai chinh du hoc my, cong ty tu van du hoc my, dich vu du hoc my, chương trình du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, chi phí du học Mỹ, giấy tờ cần thiết khi du học Mỹ, những điều cấn biết khi du học Mỹ, bí quyết xin visa Mỹ, công ty du học Mỹ, hành trang du học Mỹ, kinh nghiệm du học Mỹ, chuẩn bị du học Mỹ,









trungthu
Dân thường
Dân thường

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 12/07/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết