Du học Hà Lan- Thụy Sỹ, có cần chứng minh tài chính không? Lh: 08.38484879

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Du học Hà Lan- Thụy Sỹ, có cần chứng minh tài chính không? Lh: 08.38484879

Bài gửi  msnguyen on Fri Apr 06, 2012 8:34 pm

Thông tin du học Thụy Sỹ-Hà Lan mới nhất 2012? Lh: 08.38484879 tại Tân Đại Dương?
Lh:08. 38484879 để được hướng dẫn làm hồ sơ du học, du lịch Thụy Sỹ-Hà Lan?
Khi du học Thụy Sỹ- Hà Lan có yêu cầu anh văn? được làm thêm? ? Lh: 08.38484879
Du học Hà Lan- Thụy Sỹ, có cần chứng minh tài chính không? Lh: 08.38484879



CÔNG TY CHUYÊN TƯ VẤN DU HỌC THỤY SỸ – HÀ LAN –TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 (26 lines)
Hotline tư vấn các nước 24/24: : 01679 599 338 - 01665 157 271 – 01665 156 580 – 01677 773 972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 - 098 900 6890
Website: tandaiduong.edu.vn - hosoduhoc.com

Cty Chuyên Du Học kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Đến với công ty, học sinh và quý phụ huynh sẽ được:

- Chuyên hồ sơ xin visa du học, du lịch với 10 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí
chương trình học phù hợp và sự chuẩn bị tốt nhất trên bước đường du học tại các nước
- Liên hệ trực tiếp với trường để xin thư chấp nhận học cho học sinh
- Giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập
- Hướng dẫn làm sổ ngân hàng, CMTC
Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.



[URL="http://hosoduhoc.com/du-hoc-thuy-sy.html"][You must be registered and logged in to see this image.][/URL]


DU HỌC THỤY SỸ - HÀ LAN THÔNG TIN MỚI NHẤT 2012

Đến với chương trình hôm nay. Chúng tôi có cuộc gặp gỡ, giao lưu với nhân viên tư vấn Hà Lan và Thụy sỹ tại công ty Tân Đại Dương

DU HỌC THỤY SỸ

Câu 1: Được biết du học Thụy sỹ hiện nay có rất nhiều ngành học ngày càng thu hút sinh viên quốc tế, đặc biệt là ngành Quản trị Du lịch khách sạn. Vậy anh/chị có thể cho biết lý do nào mà ngành này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên.

- Ngành quản trị du lịch và khách sạn mặc dù đã phổ biến ở nhiều nước, nhưng Thụy Sỹ vẫn rất hấp dẫn sinh viên theo học ngành này.Yếu tố đầu tiên chúng ta có thể khẳng định đó là chất lượng đào tạo vượt trội của ngành học này tại Thụy Sỹ so với các quốc gia khác. Thụy Sỹ được coi là cái nôi của QTDLKS với lịch sử hơn 120 năm. Hơn thế, trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo QTDLKS trên thế giới, Thụy Sỹ chiếm tới 5 trường với 3 trường ngự ở vị trí đầu.

Với chất lượng đào tạo tuyệt vời, truyền thống và phong cách quản lý cổ điển tại Thụy Sĩ, rất nhiều nhà quản lý lớn của các tập đoàn khách sạn như: Swiss BelHotel hay Hilton, Intercontinental, Accor – Sofitel, Starwood – Sheraton.... đều học tập và trưởng thành tại Thụy Sĩ.

- Đặc biệt, sinh viên theo học ngành QTDLKS tại Thụy Sỹ được tham gia thực tập có hưởng lương ngay tại những khách sạn lớn của Thụy sỹ hoặc có thể thực tập tại Mỹ hoặc Anh. Thời gian thực tập từ 4 đến 6 tháng/năm học. Mức lương của thực tập sinh từ CHF 2.168 đến CHF 2.450/tháng, vì vậy, trung bình mỗi sinh viên có thể tiết kiệm từ CHF 8.000 đến CHF 10.000 sau mỗi kỳ thực tập hưởng lương.

- Ngoài ra, cơ hội việc làm và mức thu nhập sau khi tốt nghiệp cũng là một trong những mối quan tâm của các sinh viên.

Ngành Du Lịch – Khách Sạn được công nhận là một trong những ngành mũi nhọn, đóng góp mạnh vào tỷ lệ tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân. Hiện nay, Chính Phủ đã và đang có những chính sách khuyến khích vốn đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực này. Trong lộ trình phát triển từ năm 2010 – 2015, sẽ có tổng cộng 55 khách sạn, resort, khu hội nghị đẳng cấp 5 sao được khai trương tại các địa điểm khác nhau ở Việt Nam chủ yếu là vào năm 2014 và 2015. Ngoài ra, ngành Du Lịch Khách Sạn cần tối thiểu 6.000 lao động hằng năm, trong khi chỉ 1/3 của nhu cầu trên được đáp ứng bởi các trường du lịch và dạy nghề tại Việt Nam.

Theo thông tin từ các đối tác Thụy sỹ, mức lương của một sinh viên tốt nghiệp ước đạt từ USD 55.550 đến 225.000/năm tùy thuộc vị trí làm việc.

Câu 2: Khi có ý định du học, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thường quan tâm đến học phí, chi phí ăn ở, thủ tục xin visa, cũng như cơ hội việc làm trong quá trình học dành cho du học sinh như thế nào. Chị có thể nói rõ về vấn đề này không?

Về chi phí học tập:

Đối với chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao: 21.000 CHF – 25.000 CHF/ năm; Đại học: 23.500 CHF – 26.200 CHF/năm; Sau Đại học: 20.900 CHF- 26.200 CHF/năm
Học phí trên đã bao gồm chi phí ăn ở, ngoài ra sinh viên cần chuẩn bị thêm khoảng 3500 CHF tiền bảo hiểm, thẻ cư trú, thẻ sinh viên, tài liệu học, sách vở cho hàng năm.

Về cơ hội việc làm ngoài giờ:

Tất cả các trường trung học, Quản Lý Khách Sạn, ngoại ngữ, các trường trung học, cao đẳng sinh viên không được cấp phép làm ngoài giờ ngoại trừ các khóa học kết hợp với chương trình thực tập có trả lương. Tuy nhiên sinh viên tại các trường Đại Học tư thục hoặc chính quy được cấp phép làm việc ngoài giờ, thường là sau sáu tháng kể từ ngày khai giảng khóa học.

Thủ tục visa: Quá trình làm thủ tục visa Thụy Sỹ có thể kéo dài từ 8 - 12 tuần. Để làm thủ tục visa, phụ huynh học sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

* Cá nhân:
1. Hộ chiếu
2. Giấy khai sinh bản sao trích lục mới nhất
3. Chứng minh nhân dân học sinh và của Bố, Mẹ
4. Sổ hộ khẩu
5. Sơ yếu lý lịch
6. 4 Ảnh màu, cỡ ảnh hộ chiếu

* Học tập:
1. Các văn bằng và chứng chỉ của tất cả các khóa học mà học sinh đã theo học
2. Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS hoặc TOEFL

* Tài chính:
Chính sách Visa tương đối thuận lợi, không yêu cầu chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình. Học sinh chỉ cần có sổ tiết kiệm khoảng 30,000 – 40,000 USD

Câu 3: Tân Đại Dương có thể cho biết, du học Thụy Sỹ có cần phải có bằng IELTS, hay TOEFL không? Nếu hiện tại học sinh, sinh viên chưa có bằng cấp Anh Văn thì có thể nộp hồ sơ xin du học Thụy Sỹ được không?

Tất cả sinh viên đăng ký các chương trình học tập giảng dạy bằng tiếng Anh cần thiết phải có chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc TOEFL 450 trở lên và sinh viên không yêu cầu phỏng vấn tại đại sứ quán Thụy Sĩ . Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ đại sứ quán Thụy Sĩ có thể mời sinh viên phỏng vấn trực tiếp. Đối với sinh viên đăng ký học chương trình học bằng tiếng Pháp,

Không phải ngẫu nhiên mà tất cả sinh viên Việt Nam trước khi đến Thụy Sỹ đều được yêu cầu mức tối thiểu là IELTS 5.0 hoặc TOEFL 450. Là môi trường đào tạo quốc tế nên hầu hết những trường đào tạo về ngành du lịch khách sạn, kinh doanh, tài chính ngân hàng… đều đào tạo bằng tiếng Anh, chính vì vậy khả năng tiếng Anh tốt là điều kiện cần thiết giúp sinh viên chủ động tiếp thu kiến thức và hòa nhập với môi trường quốc tế dễ dàng.

Nếu có nguyện vọng theo học tại Thụy Sỹ nhưng chưa có chứng chỉ tiếng Anh, các sinh viên có thể thi IELTS/TOEFL tại Việt Nam hoặc có thể theo học khóa tiếng Anh tại Singapore để trang bị cho mình vốn tiếng Anh để sẵn sàng hòa nhập vào môi trường học tập đa văn hóa và hiện đại.

Câu 4: Trong thời gian học tại Thụy Sĩ, sinh viên có được phép sang du lịch các nước lân cận không?

Thụy Sĩ nằm ở khu vực trung tâm của Châu Âu, giáp ranh Đức, Pháp, Ý, Áo. Từ ngày 12.12. 2008 Thụy sĩ đã chính thức mở cửa biên giới với các nước thuộc khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển….). Vì vậy, sinh viên có giấy phép học tập tại Thụy sĩ thì có thể đi du lịch vòng quanh 23 nước thành viên còn lại một cách dễ dàng mà không cần phải xin visa.

----------------------------


[URL="http://hosoduhoc.com"][You must be registered and logged in to see this image.][/URL]


DU HỌC HÀ LAN

Câu 1: Xin hỏi để học tại Hà Lan, cần phải có những điều kiện gì? Sinh viên có thể học chương trình tiếng Anh dự bị đại học trước khi học chính khoá không? Khi xin visa du hoc Hà Lan có cần phải chứng minh tài chính không?

- Để được trường Hà Lan chấp nhận, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào của nhà trường về học lực và trình độ Anh ngữ. Thông thường đối với chương trình đại học, phải tốt nghiệp phổ thông trung học và có IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 79. Còn đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên phải có bằng cử nhân về ngành học có liên quan; IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT: 92 trở lên và Một số chương trình hướng nghiệp có thể có những điều kiện đặc biệt như kinh nghiệm làm việc hoặc GMAT hay GRE.

- Nếu sinh viên có IELTS hoặc TOEFL nhưng chưa đạt đủ trình độ để theo học khóa chính thì có thể theo học khóa học chương trình Tiếng Anh dự bị của trường. Một số trường đại học có chương trình dự bị (6 tháng – 1năm) bậc đại học và thạc sỹ cho sinh viên quốc tế. Học phí chương trình dự bị khoảng € 3,750 - € 4,675/6 tháng và € 7,200 - € 7,800/năm. Khoá dự bị đại học thường dành cho những sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh để đủ điều kiện theo học chương trình đại học. Điều đó có nghĩa là bạn phải đạt tối thiểu IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT 61 để nộp đơn theo học khoá dự bị. Vì thế, bạn nên cố gắng đạt được trình độ tiếng Anh phù hợp trước khi sang Hà Lan để tiết kiệm chi phí và thời gian.

- Về chính sách visa, sinh viên không cần phải chứng minh tài chính. Nếu được trường chấp thuận thì gần như chắc chắn hồ sơ sẽ được cấp visa. Khi có thư báo nhập học của trường, sinh viên sẽ đóng tiền học phí và sinh hoạt phí trong sáu tháng hoặc một năm đầu tiên theo giấy thông báo của trường và nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên xin visa. Nói chung, thủ tục du học Hà Lan đơn giản và tương đối thuận lợi.

Câu 2: Được biết hiện nay nhiều sinh viên quan tâm đến chương trình học bổng du học các nước. Vậy xin hỏi các trường ở Hà Lan có các chương trình học bổng cho các sinh viên quốc tế không và phải có những điều kiện gì?

Hằng năm chính phủ Hà Lan và các trường đại học Hà Lan dành rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, có thể kể đến như: The Netherlands Fellowship Program (NFP), HSP Huygens Scholarship, Amsterdam Merit Scholarships, Cedo Nulli Scholarship for Vietnamese talent…Trong đó học bổng NFP và HSP Huygens là học bổng của chính phủ Hà Lan bao gồm học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay, bảo hiểm và phí visa. Tuy nhiên hầu hết các học bổng của chính phủ Hà Lan đều dành cho bậc cao học hoặc năm cuối của chương trình cử nhân.

Học bổng dành cho bậc cử nhân hiện đang có ở các trường đại học như: Đại học khoa học ứng dụng Saxion, đại học khoa học ứng dụng Wittenborg, đại học Utrecht, Đại học Amsterdam …Số tiền học bổng thay đổi theo từng trường. Hầu hết các học bổng được cấp trước hoặc tại thời điểm đăng ký, một vài học bổng có thể đăng ký sau khi chương trình học bắt đầu.

Chẳng hạn, Trường Đại học Saxion có 2 loại học bổng áp dụng cho chương trình Cử nhân:

1. Saxion Top Talent Scholarship (STTS); Học bổng này dành cho các sinh viên thật sự xuất sắc. Mức học bổng € 5.487 trừ vào học phí. Sinh viên chỉ đóng phí Đăng Ký cho Chính Phủ khoảng € 1.713. Sinh viên nào đạt IELTS 6.5 hoặc TOEFL 600, với Điểm Trung Bình PTTH đạt từ 75% trở lên đều có thể nộp đơn xin học bổng này khi đăng ký học một trong các chương trình Cử Nhân của Saxion.
2. Saxion Talent Scholarship (STS); Học bổng này dành cho những sinh viên giỏi. Nó hỗ trợ 1 phần chi phí cho sinh viên trong quá trình học. Mức học bổng € 3.200 này sẽ được trừ vào số tiền học phí của sinh viên. Các sinh viên đều nhận được mức học bổng này nếu đăng ký học một trong các chương trình Cử Nhân của Saxion.

Câu 3: Tân Đại Dương có thể cho biết thêm những ngành học nào được coi là thế mạnh của Hà Lan và ngôn ngữ nào được sử dụng trong quá trình học. Sinh viên có thể đi làm trong khi đang đi học không?

Các ngành học thế mạnh của Hà Lan là:

• Kinh tế tài chính
• Nông nghiệp
• Kỹ thuật dân dụng
• Kiến trúc
• Quy hoạch đô thị
• Khoa học tự nhiên
• Du lịch – Khách sạn – Giải trí
• Giao thông – Thủy lợi
• Luật
• Y – Khoa học đời sống

- Hà Lan là một đất nước đa ngôn ngữ và hơn 600 khoá học quốc tế được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này rất tiện lợi cho sinh viên nước ngoài. Sinh viên nào chọn các khoá học dạy bằng tiếng Hà Lan truyền thống cũng cần phải có trình độ tiếng Anh khá vì hầu hết các tài liệu tham khảo được viết bằng tiếng Anh. Hầu hết các hoạt động được thức hiện ở những trường này đều bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu bạn theo học tiếng Hà Lan trong năm đầu tiên và nó sẽ giúp cuộc sống của bạn ở Hà Lan dễ dàng hơn. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thực hiện điều này. Vài tháng trước khi năm học bắt đầu, hầu hết các trường đều có các lớp dạy tiếng Hà Lan như ngoại ngữ thứ 2. Do 95% người Hà Lan có thể nói tiếng Anh, sống ở Hà Lan cũng giống như sống ở một nước mà tiếng Anh được sử dụng như một ngôn ngữ chính thống.- Trong suốt quá trình học ở Hà Lan, sinh viên được phép làm việc tối đa 10 tiếng/tuần trong cả năm hoặc làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ tháng 6, 7, 8. Công việc sinh viên Việt Nam có thể làm như hái hoa, quả tại các cánh đồng, nông trại; phục vụ trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn.

Câu 4: Sinh viên đang học năm 3 tại một trường đại học ở Việt Nam, liệu có thể xin học chuyển tiếp năm cuối tại đại học Hà Lan hay không?

Sinh viên có thể đăng ký chuyển tiếp học năm cuối tại một trường đại học Hà Lan nếu trường đại học đó có liên kết hợp tác với trường đại học mà sinh viên đang học tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu trường đại học tại Việt Nam không có liên kết với trường đại học Hà Lan, sinh viên cần nộp bảng điểm đã có tại trường đại học Việt Nam để được xem xét giảm bớt số tín chỉ theo học tại Hà Lan.


Để tìm hiểu về du học các bạn hãy bấm vào ĐÂY



[You must be registered and logged in to see this image.][/URL][/CENTER]
----------------

CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC - TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Gần chợ Tân Định, Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1,HCM
ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 (26 lines)
Hotline tư vấn các nước 24/24: : 01679 599 338 - 01665 157 271 – 01665 156 580 – 01677 773 972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 - 098 900 6890
Website: tandaiduong.edu.vn - hosoduhoc.com


Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

- Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo
- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phí cho học sinh, sinh viên năm 2012


Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: [You must be registered and logged in to see this link.] , [You must be registered and logged in to see this link.].

tu van du hoc thuy sy, hoc phi du hoc thuy sy, kinh nghiem du hoc thuy sy,thu tuc du hoc thuy sy, phong van du hoc thuy sy, ho so du hoc thuy sy, visa du hoc thuy sy, du hoc thuy sivisa du hoc ha lan,. tu van du hoc, cong ty tu van du hoc, hoi thao du hoc, thong tin du hoc, kinh nghiem du hoc, du hocvisa du hoc, chuyên tư vấndu học thuy sy, du học thuy sy, hồ sơ du học thuy sy, tu van du hoc thuy sy, du hoc thuy sy, thuy sy., hội thảo du học thuy sy,












msnguyen
Cool Trainer
Cool Trainer

Tổng số bài gửi : 160
Join date : 05/03/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết