Lh: 08.38484879 Du học ngành du lịch khách sạn thủ tục làm hồ sơ du học Úc như thế nào?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Lh: 08.38484879 Du học ngành du lịch khách sạn thủ tục làm hồ sơ du học Úc như thế nào?

Bài gửi  cachthu on Mon Oct 15, 2012 5:29 pm





Du học Úc Điều kiện học tập tại Úc - Không cần chứng minh tài chính


CÔNG TY CHUYÊN TƯ VẤN DU HỌC ÚC – TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Gần chợ Tân Định, Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, TP.HCM
ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 (26 lines)
Hotline tư vấn các nước 24/24: 01665 157 271 – 01665 156 580 – 01679 599 338 - 01677 773 972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 - 098 900 6890
Website: tddvn.com - hosoduhoc.com - studyguide.vn - duhocuc.com.vn - duhocuc.thanhphohochiminh.vn - dulichuc.info.vn - duhocuc.org


***Tư vấn online qua chat va Webcam:
Skype: tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2
Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong16

Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Đặc biệt:

- Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa. Hướng dẫn hồ sơ tài chánh. Dạy phỏng vấn du học, du lịch
- Hướng dẫn điền form, làm thủ tục ngân hàng du học, du lịch, làm việc, thăm thân tại Úc, hướng dẫn CMTC để đạt kết quả visa cao nhất
- Tư vấn chọn trường tất cả các tiểu bang của Úc, nhận đưa đón, sắp xếp chổ ở KTX cho học sinh
-Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.


Chương trình Kỹ năng sống của Tân Đại Dương :

** Hướng dẫn Kỹ năng Tặng quà & Nhận quà. [You must be registered and logged in to see this link.]
** Cách Xin lỗi thế nào là nghệ thuật ? [You must be registered and logged in to see this link.]
** Bí quyết trở thành 1 người tự tin. [You must be registered and logged in to see this link.]



[You must be registered and logged in to see this image.]



=> Tìm hiểu về du học Úc . [You must be registered and logged in to see this link.]

Phỏng vấn du học Úc, công ty du học Úc, xin visa du học Úc, thông tin du học Úc, du học Úc chi phí bao nhiêu, ….
*** Hướng dẫn chứng minh tài chánh du học Úc. Xem tại ĐÂY


Một số thay đổi chính và mới nhất về luật visa hiện hành của chính phủ Úc.
1. Tiến trình xét visa Úc
Hồ sơ xin visa Úc dành cho sinh viên được nộp cùng với CoE (Confirmation of Enrolment) từ các trường đại học ở Úc từ cấp độ đại học trở lên sẽ được xếp vào dạng rủi ro thấp (cấp độ 1) bất kể quốc gia xuất xứ. Điều này cũng sẽ được áp dụng với các khóa học tiếng anh và các khóa học tại các trường cao đẳng dạy nghề có chương trình gói gọn từ các trường đại học đủ tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa sinh viên không cần chứng minh tài chính lẫn chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL khi nộp đơn xin visa Úc.

Có thể nói đây là 1 sự thay đổi rất tích cực dành cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng có ý định đi du học Úc. Vì trước kia vấn đề chứng minh tài chính khi đi học đại học tại Úc luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với hầu hết các sinh viên. Với sự thay đổi này thì bộ phận xét duyệt visa sẽ không yêu cầu sinh viên cung cấp bằng chứng nguồn thu nhập. Ngoài ra thì tất cả các hồ sơ xin visa Úc sinh viên sẽ được xét ở Tổng Lãnh Sự Quán Úc ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline chuyên tư vấn: 08. 3848 48 79 ( 26 lines) - 01675 035 553 - 01665 156 580 - 01665 157 271 - 01679 599 338 - 01677 773 972

*** Tư vấn du học Úc miễn phí. Nhấn vào ĐÂY

Du học Úc giảm các yêu cầu về tài chính
Đối với các trường phổ thông và cao đẳng dạy nghề, thì học sinh vẫn phải chứng minh tài chính, tuy thế chính phủ đưa ra một ưu đãi nhỏ là giảm bớt việc chứng minh tài chính trong thẩm định các hồ sơ cấp độ 3 và 4, tương ứng từ 24 và 36 tháng xuống còn 18 và 24 tháng. Điều này sẽ được thực hiện vào cuối năm 2011.
Chứng minh tài chính và nguồn gốc sổ tiết kiệm
Cấp độ thẩm định Luật hiện hành Luật mới
Cấp độ 3 24 tháng 18 tháng và nguồn gốc số tiết kiệm giảm từ 6 xuống 3 tháng.
Cấp độ 4 36 tháng 24 tháng và nguồn gốc số tiết kiệm trong 3 tháng.
Du học Úc bỏ các chế độ tiền visa (Pre – visa Assesment)
Thẩm định cấp độ 3 và 4 dành cho hồ sơ xin visa du học cần phải bao gồm CoE. Cơ sở giáo dục không cần nhận thư PVA (Pre – visa Assesment) trước khi họ gửi CoE cho sinh viên. Điều này đã được áp dụng từ cuối năm 2011.

[You must be registered and logged in to see this image.]


Xin cấpVisa Úc sinh viên được cấp trước 4 tháng
Những visa Úc dành cho sinh viên có thể được cấp 4 tháng trước khi khóa học bắt đầu, tạo điều kiện cho sinh viên: Có thể sắp xếp việc hoàn thành thủ tục bảo hiểm y tế.
Lưu ý: Sinh viên không được phép làm việc cho đến khi bắt đầu khóa học.
Điều này sẽ được đưa vào áp dụng ngay.
Du học Úc không quy định trình độ Anh văn khi xin visa học tiếng Anh tại Úc
Từ cuối năm 2011, người nộp đơn xin visa(subclass 570) diện học Anh văn bị xếp vào cấp độ 4 sẽ không cần phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh (IELTS 5.5) cho việc hỗ trợ xin visa nữa.
Du học Úc giới hạn thời gian học Anh văn
Thời gian tối đa cho sinh viên giữ visa Úc học phổ thông cần học Anh văn là 50 tuần, được áp dụng cho toàn cấp độ.Sự thay đổi này chỉ áp dụng cho những hồ sơ mới, không có giá trị đối với những người đã có visa và sẽ được đưa vào hoạt động nửa đầu năm 2012.
Du học Úc visa làm việc sau khóa học
Sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học và được cấp bằng cử nhân hoặc thạc sỹ sẽ được cấp visa làm việc 2 năm tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ dựa trên nghiên cứu sẽ được quyền có ba năm làm việc tại Úc và các sinh viên tốt nghiệp bằng tiến sĩ sẽ được quyền có bốn năm làm việc tại Úc. Post – study work visa được áp dụng cho tất cả các trường đại học và tất cả các ngành nghề.
Những thay đổi này sẽ được áp dụng cho các sinh viên đã được cấp visa Úc trước khi yêu cầu GTE ra đời và sẽ hoàn tất khóa học vào đầu năm 2013.
Những sinh viên đã tốt nghiệp sẽ được cấp visaÚc này 6 tháng sau khi tốt nghiệp và phải đáp ứng một số điều kiện sau: trình độ tiếng Anh IETLS là 6.0 ( đối với từng môn), sức khỏe, an ninh và bảo hiểm y tế (bao gồm ít nhất là thời gian Du học Úc).
Đối với sinh viên đại học đã có visa Úc (subclass 485) trước khi yêu cầu GTE ra đời, sẽ được sắp xếp để tiếp tục ở lại Úc.
Đi du học Úc sinh viên được làm việc bán thời gian 40 giờ/2 tuần
Sinh viên quốc tế được làm việc 40 giờ/2 tuần trong thời gian diễn ra khóa học. Sự thay đổi này sẽ mang lại lợi ích cho sinh viên,giúp họ có thể đáp ứng được những thời gian bận rộn trong công việc nằm ngoài phạm vi điều kiện của visa.Trong kỳ nghỉ,sinh viên được làm việc mà không giới hạn thời gian. Điều này sẽ được áp dụng vào nửa đầu năm 2012.

*** Hướng dẫn hồ sơ du học Úc. Xem tại
[You must be registered and logged in to see this link.]
*** Kỹ năng sống: Sự đam mê có ảnh hưởng tới tương lai của bạn không ? Nhấn vào
[You must be registered and logged in to see this link.]
*** Kỹ năng sống: những gì bạn tin tưởng sẽ trở thành sự thật Nhấn vào
[You must be registered and logged in to see this link.]

---------------

[URL="http://tddvn.com"]
[You must be registered and logged in to see this image.][/URL]




Link giới thiệu cty:

[You must be registered and logged in to see this link.]



----------------

CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC - TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Gần chợ Tân Định, Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1,HCM
ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 (26 lines)
Hotline tư vấn các nước 24/24: : 01679 599 338 - 01665 157 271 – 01665 156 580 – 01677 773 972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 - 098 900 6890
Website: tddvn.com - hosoduhoc.com - studyguide.vn - duhocuc.com.vn - duhocuc.thanhphohochiminh.vn - dulichuc.info.vn - duhocuc.org


***Tư vấn online qua chat va Webcam:

Skype: tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2
Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong16


Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM


- Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo
- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Úc
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phí cho học sinh, sinh viên năm 2012


Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: [You must be registered and logged in to see this link.] , [You must be registered and logged in to see this link.].

Du hoc uc,hoc bong du hoc uc,dieu kien du hoc uc,du hoc uc vua hoc vua lam, hoc phi du hoc uc, tu van du hoc uc, thu tuc du hoc uc, visa du hoc uc, dien dan du hoc uc,trung tam tu van du hoc uc,hoi thao du hoc uc,ho so du hoc uc, xin visa du hoc uc, thong tin du hoc uc, phong van du hoc uc, chương trình du học úc, học bổng du học úc, chi phí du học úc, giấy tờ cần thiết khi du học úc,bí quyết xin visa úc,công ty du học úchoc phi du hoc uc, tu van du hoc uc, thu tuc du hoc uc, visa du hoc uc, dien dan du hoc uc,trung tam tu van du hoc uc, học bổng du học úc, chi phí du học úc, giấy tờ cần thiết khi du học úc,bí quyết xin visa úc,công ty du học úc, Du hoc uc,hoc bong du hoc uc,








cachthu
Great Trainer
Great Trainer

Tổng số bài gửi : 85
Join date : 07/09/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết